Kết quả cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn cho học sinh trung học và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học cấp quốc gia

Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tham gia cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học, năm học 2016-2017” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Kết quả có 55/100 sản phẩm đạt giải cấp quốc gia, trong đó có 01 giải nhất, 06 giải nhì, 26 giải ba và 32 giải khuyến khích. Cô Bùi Thị Mỹ Trang, giáo viên trường THPT Hòn Đất đạt giải nhất cấp quốc gia với sản phẩm dự thi “Tích hợp kiến thức môn Lịch sử, Địa lý, GDCD, Kỹ năng sống, Tập làm văn và tiếng Việt vào giảng dạy bài: Phú sông Bạch Đằng”.

Danh sách học sinh đạt giải
Danh sách giáo viên đạt giải